Tải game Thần Long 3Q cho máy Apk Android iOS miễn phí

Tải game Thần Long 3Q cho máy Apk Android iOS miễn phí

Thần Long 3Q sẽ là một tựa game thẻ tướng Tam Quốc sắp được ra mắt với nhiều tính năng không mới nhưng sẽ có những yếu tố đánh đúng vào tâm lý người chơi. Hãy cùng khám phá thế giới Tam Quốc thần bí, cùng các tướng quân bậc nhất như Quan Vũ, Triệu Vân, Điêu Thuyền say mê trong những cuộc chiến khốc liệt vô tận.

Nhiều dân chơi game đánh giá đây là cực phẩm của dòng game Tam Quốc lấy nền tảng thẻ tướng quen thuộc để vận hành. Những đối với game Thần Long 3Q thì người chơi đòi hỏi phải dùng não nhiều hơn.

-> Xem thêm: Tải Game Boom M về máy để trải nghiệm

-> Nhiều game hơn: Game App chuyên mục game mobile

Thần Long 3Q

Thần Long 3Q - Đấu Trí Chủ Tướng - Khốc Liệt Từng Giây

Điểm ấn tượng đầu tiên mà NPH Funtap đã tạo cho game đó chính là một đồ họa chibi lấy cảm hứng trẻ trung làm thiết kế chủ đạo. Qua đó Thần Long 3Q sẽ thích hợp hơn với những bạn trẻ, năng động.

Thay vì đánh bừa, chơi đại như các tựa game thẻ tướng khác thì ở Thần Long 3Q bạn phải lấy chiến thuật lên hàng đầu. Game khiến bạn sẽ dùng não để suy nghĩ nhiều hơn bất kỳ tựa game thẻ tướng nào khác.

Sau những trải nghiệm đầu tiên về game thì phóng viên của vaithuhay.com sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm sâu sắc nhất. Các tính năng, các yếu tố, các chiến thuật của game sẽ được trình bày sau đây.

download game Thần Long 3Q

[Gameplay chiến thuật đỉnh cao]

Tay chuẩn não nhanh quét thành trảm tướng, đó là câu châm ngôn của trò chơi. Những yếu tố quyết định cục diện trận đấu các đế vương hãy lưu ý:

- Vị trí đội hình.

- Tính năng khắc hệ: Thủy - Hỏa - Phong.

- Tốc độ tướng quyết định lượt đánh.

- Hiệu ứng của kỹ năng rất đa dạng.

- Lựa chọn mục tiêu khôn ngoan.

Hãy vận dụng chiến thuật tinh tế nhất để giành chiến thắng. Mỗi trận đánh của game Thần Long 3Q sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đặc biệt nhất.

[Bộ sưu tập tướng - thời trang - pet cực khủng]

Hơn 100 đại tướng với các hệ Thủy - Hỏa - Phong sẵn sàng cùng bạn lên trời xuống biển khiêu chiến cả thế giới!

Tủ đồ thời trang và dàn pet cực ngầu sẵn sàng cho các đế vương thể hiện cá tính!

Link tải game Thần Long 3Q về máy

[Niềm vui vô hạn]

Chiến nhau không ngừng nghỉ với một loạt hoạt động PVP, PVE, đua TOP server cực chất như: Giải Đấu Bá Vương 10vs10, Cướp Mỏ, Quá Quan Trảm Tướng, Quần Hùng Tranh Bá, Vượt Tháp Vô Tận, Công Thành Chiến Liên Server và nhiều hơn nữa!

Ngoài ra các hoạt động Gia Viên như trồng cây, câu cá giúp bạn thư thái tâm hồn sau những cuộc chiến cực căng não.

[Đồ họa 3D chibi độc đáo bắt mắt]

Thiết kế nhân vật, thời trang, kỹ năng phép thuật trong game được thiết kế theo phong cách chibi Nhật Bản chăm chút từng chi tiết tạo cảm giác dễ chịu và cực “đã mắt” cho người chơi.

Cài đặt game Thần Long 3Q về máy

Download game Thần Long 3Q về máy

Hiện tại bài viết này được xuất bản vào ngày 31/03 và còn hơn 10 ngày nữa Thần Long 3Q mới ra mắt. Nhưng vaithuhay sẽ cập nhật link trang chủ của game để bạn đọc truy cập vào trước để xem. Và khi game ra mắt đội ngũ phóng viên sẽ cập nhật link tải game bến dưới.

-> Link Tải Game Thần Long 3Q

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: NCT, vaithuhay.com