Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android iOS - Thẻ tướng thành chiến

Tam Quốc Bùm Chíu 2 (TQBC) chính thức ra mắt cộng đồng người chơi vào 25/04 vừa qua và nhận được sự thành công ban đầu. Tái hiện lại hiện tượng cùng tên được ra mắt và làm điên đảo cộng đồng người chơi ở những năm trước đó, lần này không phải là ngoại lệ.

->> Game mới tháng 4: Tải Đao Kiếm Vô Song

Phải đề cập đến rằng Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã thất hứa với người chơi khá nhiều khi nhá hàng liên lục nhưng tới hôm nay mới chịu ra mắt. Và cho dù chào sân muộn nhưng màn mở đầu của game phải công nhận là thành công.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 - Chiến đấu huy hoàng, chiến thắng đẹp mắt

Vẫn giữ kiểu gameplay đó, vẫn giữ đồ họa đó nhưng lần này game vẫn chiếm cảm tình và gấy ấn tượng từ game thủ cũ đến người chơi mới trải nghiệm lần đầu. Giữ nguyên gameplay thẻ tướng và công thành chiến, áp sát tướng để auto chiến đấu. Các tính năng khá quen thuộc, nhưng game vẫn nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến từ cộng đồng.

Đầu tiên ăn điểm của game Tam Quốc Bùm Chíu 2 chính ở tạo hình các nhân vật bựa theo kiểu Tam Quốc, độc đáo và lạ mặt. Bạn sẽ được gặp lại Triệu Vân, Lữ Bố, Tào Tháo... cùng các nhân vật khác nữa và cùng họ đảo lộn Tam Quốc một lần nữa trong game.

->> Game mới soha: Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đồ họa sắt nét và nhìn đẹp hơn phiên bản cùng tên trước đó, những trận đánh, những lần PK sẽ đẹp và sướng mắt hơn. Các bản đồ, những thành trì, lô cốt cũng được tạo dựng nhìn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tính năng chiến đấu của game cũng đã mở rộng lên rất nhiều lần, bạn chỉ cần vào Tam Quốc Bùm Chíu 2 và trải nghiệm thôi. Với lối chơi chính là công thành chiến và chiến đấu bằng thẻ tướng thì bạn thoải mái auto đã tay trong game.

Nhưng auto không hề nhám chán trong Tam Quốc Bùm Chíu 2 nhé, một tầm cao mới của tính năng auto đánh sẽ hiện hữu đó. Các tính năng như thủ thành để chiến, đánh chiếm căn cứ thành trì đối thủ, PK và PVE đều có đủ hết nhé.

Download game Tam Quốc Bùm Chíu 2 về máy

Đây cũng là tác phẩm tiếp nối câu chuyện <Tam Quốc Bùm Chíu> còn dang dở, kết hợp trận hình đa dạng theo cá tính riêng, chiêu mộ nhiều danh tướng Tam Quốc, lập nhiều chiến tích huy hoàng.

-> Link Tải Tam Quốc Bùm Chíu 2

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: by NCT blog game app vaithuhay.com