Survival Heroes Việt Nam

Tải game Survival Heroes Việt Nam cho Apk Android iOS miễn phí

Survival Heroes Việt Nam (Liên Minh Sinh Tồn) là một tựa game MOBA kết hợp gameplay sinh tồn được phát hành bởi Gamota hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Vào game bạn sẽ được chạy bo, farm quái, săn rồng, nhặt thính... và chiến đấu.

Game huyền thoại: Tai Game Boom M để tái hiện lại tựa game đặt bom đình đám 10 năm trước.

Link Download Survival Heroes Việt Nam

Kể từ khi game Survival Heroes Việt Nam chưa ra mắt thì đội ngũ quảng cáo của Gamota đã tạo được sự nhận diện rất lớn cho người hâm mộ. Việc mời những hot face, hot streamer để quảng cáo cho game đã tạo được những sự thu hút nhất định.

Nói về gameplay thì tựa game này kết hợp kiểu chơi và chiến thuật giống như các game nổi tiếng như Liên Quân, PUBG... để pha trộn và tạo nên một gameplay mang tính độc đáo riêng mà Gamota cũng như nhà phát triển Snail Games muốn gửi gấm tới người chơi.

Game chiến thuật: Tải Game Thần Long 3Q một trong những gMO về Tam Quốc hay nhất.

Tải Survival Heroes Việt Nam

Game mang dấu ấn ở sự pha trộn giữa MOBA và sinh tồn, hai tựa game được khai thác và thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Thị trường game đang đứng trên sự thống trị của hai dòng game này, kể từ mobile cho đến các tựa game nổi tiếng trên pc máy tính khác.

  • MOBA game là gì: cũng biết đến với tên khác là chiến lược hành động thời gian thực (ARTS) là một thể loại con của thể loại trò chơi video chiến lược thời gian thực, trong đó một người chơi có thể điều khiển một nhân vật thuộc một trong hai đội tham gia. Mục tiêu của thể loại chơi này là phá hủy công trình chính của địch và trợ giúp tiêu diệt quân địch do máy điều khiển theo thời gian ở các làn đường chơi.
  • Game sinh tồn là gì: Game sinh tồn (survival) là thể loại con của game hành động mà mục đích chính của người chơi là phải tồn tại, kéo dài sự sống cho nhân vật của mình càng lâu càng tốt. ... Game sinh tồn đầu tiên trên thế giới là UnReal World, được phát hành vào năm 1992 bởi Enormous Elk, một studio của Phần Lan.

Survival Heroes Việt Nam Gamota

Survival Heroes Việt Nam - Sinh tồn & Moba tạo dấu ấn riêng biệt

Khi bạn hoàn tất tải game Survival Heroes Việt Nam và bắt đầu vào chơi thì hệ thống sẽ cho bạn nhảy dù ở một địa điểm. Sau đó là quá trình sinh tồn, tìm đồ, vật phẩm... nâng cấp trang bị và chiến đấu. Tiếp sau sinh tồn là quá trình chiến đấu, dấu ấn ở đây là yếu tố MOBA được kết hợp với sinh tồn.

Bạn phải tìm đồ mạnh, súng ống, vũ khí... để sinh tồn được và chiến đấu để có cơ hội giành lấy top 1 trong game. Thay vì lối chơi bắn súng thường thấy, ở Survival Heroes Việt Nam bạn phải nâng cao tính chiến thuật, tinh thần đồng đội để chiến đấu và chiến thắng.

Trải nghiệm Survival Heroes Việt Nam

Hệ thống vật phẩm đa dạng là một điểm cộng dành cho game, tạo hình nhân vật và đồ họa xung quanh cũng ưa nhìn. Thêm vào đó là một gameplay được pha trộn sẽ tạo cảm giác mới mẻ khi lần đầu bạn là những người chơi khám phá tựa game này.

Các lớp nhân vật cũng được sắp xếp hợp lý, nam và nữ để phù hợp với nhiều bạn chơi. Quá trình sinh tồn diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, bạn có thể lên bảng điểm số lúc nào không hay nếu lơ là khi thi đấu. Dù là MOBA nhưng game tạo các nhân vật mang sức mạnh và độ sát thương như nhau, không chia ra từng lane như các tựa game MOBA thường thấy.

Tính năng của Survival Heroes Việt Nam

Càng về cuối thì vào bo, tại đây sẽ là lúc đấu tranh căng não nhất, mình thì thích nhất ở game là khoản ẩn thân và núp bụi. Đi làm tách trà, uống cốc nước và mở mắt ra chỉ còn vài người ở bo và chiến đấu để dành top. Tùy vào cách chơi và chiến thuật của bạn để chọn ra cho bản thân cách tiếp cận và trải nghiệm game phù hợp nhé.

Link Download Survival Heroes Việt Nam

-> Tải Survival Heroes Việt Nam APK (file trực tiếp)

-> Tải Survival Heroes Việt Nam Android (Google Play)

-> Tải Survival Heroes Việt Nam iOS (iPhone/iPad)

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: NCT, vaithuhay.com