Đao Kiếm Vô Song Mobile Funtap

Tải game Đao Kiếm Vô Song Mobile Apk Android iOS - Võ Hiệp kiểu Funtap

Bạn là một fan hâm mộ của tựa game võ hiệp anh hùng? Bạn thích trải nghiệm những trận chiến đấu PK và nhập vai cực đỉnh. Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ là tựa game mobile tiếp theo của Funtap Game mà mình nghĩ bạn nên trải nghiệm qua đó.


Từ lâu Funtap đã là một NPH game mobile uy tín tại Việt Nam, rất nhiều sản phẩm thành công đã chứng minh cho điều đó. Và lần này game Đao Kiếm Vô Song được ra mắt vào ngày 23/04 vừa mới đây cũng đã tạo được tiếng vang lớn.

Người chơi ca ngợi, dân tình đổ xô thử trải nghiệm, và thật sự thì game cũng có một ấn tượng riêng biệt. Đao Kiếm Vô Song là tựa game Võ Hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đỉnh dành cho các game thủ.

Đao Kiếm Vô Song Mobile - Đỉnh cao game Võ Hiệp

Điểm độc đáo đầu tiên là hệ thống nhân vật đặc sắc, nhiều và đa dạng, điểm dành cho những anh em game thủ thích khám phá nhiều. Chưa dừng lại ở đó mà mỗi nhân vật có từng skill riêng biệt, những tính năng riêng và rất dễ để bạn làm quen.

Tính năng độc nhất có lẽ là đổi vũ khí sau mỗi lần chiến đấu, tùy chọn của Đao Kiếm Vô Song khiến game thủ có thể đổi từ 3 đến 5 tùy ứng. Mỗi trận đánh thì điều này khá quan trọng, linh hoạt thay đổi vũ khí tùy tình hình trận chiến.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHƯA GAME NÀO CÓ

  • Song Binh Nhất mạch: Một nhân vật thi triển 2 kỹ năng vũ khí cùng lúc
  • Nhị Thập Song Binh: Được chọn 20 bộ vũ khí ứng với hơn 50 chiêu thức
  • Luân chuyển ngũ hành: Một nhân vật được tự do hoán đổi hệ ngũ hành
  • Đặc sắc: Chiếm lãnh thổ - Vạn người giao tranh
  • Đặc sắc: Săn Boss hoàng kim - Tranh đoạt bảo vật

Một tựa game nhập vai như Đao Kiếm Vô Song Mobile thì tính năng chiến đấu cũng quen thuộc thôi. Kể ra thì cũng PK chiến, PVP rồi PVE nhưng cái hay của game là kết hợp hài hòa giữ nhân vật và đồ họa tạo nên điểm chung rất độc và lạ.

Điểm quan trọng là NPH đã biết hòa lẫn được giữa đồ họa full 3D cũng với tính năng chiến đấu. Nhiều game có thể quá khó để làm điều này hoặc không thể. Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này nếu chưa có game mobile nào để trải nghiệm thì tựa game này sẽ là một lựa chọn thích hợp nhé.

Download game Đao Kiếm Vô Song về máy miễn phí

Về yêu cầu để chơi game thì bạn cần phải sở hữu những dòng máy Android và iOS với cấu hình vừa phải. Đủ mạnh về RAM cũng như chip đồ họa, thử tải game Đao Kiếm Vô Song về máy và truy cập chơi để xem máy của bạn có đáp ứng đủ điều kiện không nhé.

-> Link Tải Đao Kiếm Vô Song Mobile

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Thông tin thêm về game

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/Daokiemvosong3d/

Trang chủ: https://daokiemvosong.vn/