Tải game Đại Kiếm Vương Mobile VNG - Nhập vai đỉnh cho Apk Android iOS

Tải game Đại Kiếm Vương Mobile VNG - Nhập vai đỉnh cho Apk Android iOS

Đại Kiếm Vương Mobile là dòng game nhập vai sắp được NPH VNG (nhà phát hành Vinagame) ra mắt trong thời gian tới. Bạn biết không, trước đó thì tựa game cùng tên đã có mặt trên pc máy tính và đã tạo được một cộng đồng đông đảo.

Vẫn giữ nguyên là một dòng gMO (game mobile online) nhập vai lấy lối chơi chiến đấu làm chính. Nhưng ở Đại Kiếm Vương Mobile có những điểm mà game thủ phải trầm trồ thán phục.

> Giới thiệu game mới tháng 05

Đại Kiếm Vương Mobile VNG - Trở thành thống lĩnh tiên hiệp

Gameplay tiên hiệp, hệ thống nhân vật quen thuộc không xa lạ, lối đánh và cách chơi rất gần gũi... chính những điều này đã khiến game Đại Kiếm Vương Mobile chiếm được một cảm tình lớn từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nếu đã chơi Đại Kiếm Vương Mobile trên pc rồi thì bạn sẽ dễ làm quen hơn một xí, còn chưa chơi thì bỏ mấy phút để xem hướng dẫn và video review thì đảm bảo bạn sẽ dễ dàng làm chủ game hơn.

Hệ thống có rất nhiều nhân vật, phân chia ra 2 phái nam và nữ, tùy chọn khi mới bắt đầu khởi tạo nhân vật. Quá trình phát triển của nhân vật cũng điều phối hài hòa, không ồ ạt auto cứ lên cấp và chiến đấu.

Download game Đại Kiếm Vương Mobile VNG về máy

Đại Kiếm Vương Mobile – VNG, sở hữu gameplay quen thuộc của dòng game nhập vai. Nơi mà chiến trường anh em cần phải hội tụ và kết hợp lại với nhau để tạo ra những băng đảng và bang hội cực mạnh để chiến đấu.

Chiến trường khốc liệt, PK đã tay cùng các tính năng PVP, làm nhiệm vụ cho tới săn boss... chơi mãi không hết tính năng.

Hiện tại thì Đại Kiếm Vương Mobile chưa ra mắt đâu, theo thông báo chính thức của VNG thì 9/5 thì game mobile này sẽ chính thức công bố với cộng đồng. Ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập vào các địa chỉ game để cập nhật thêm thông tin và xem các hướng dẫn trước khi bắt đầu vào game.

-> Link Tải Đại Kiếm Vương Mobile VNG

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: by NCT blog game app vaithuhay.com