Tải game Boom M (BnB M) về máy cho Apk Android iOS miễn phí

Tải game Boom M (BnB M) về máy cho Apk Android iOS miễn phí

Như bạn đã biết, trong những ngày qua cái tên Boom M (tên gọi khác là BnB M) đang gây xôn xao cộng đồng chơi game. Đây là một tự game mobile tái hiện lại huyền thoại Boom Online năm nào của VNG. Và tại Việt Nam thì game Boom M được Nexon chính thức công bố và ra mắt trong vài ngày trở lại đây.

Nhắc tới Boom Online thì những người chơi game đời đầu đều biết, tựa game huyền thoại đã làm thổn thức bao nhiều con tim. Nhớ lại, những buổi chiều cúp học để chơi Boom, những buổi sáng nhịn ăn để có tiền nạp net chiến xếp hạng với Boom... đó sẽ là những kỷ niệm không thế nào quên.

Tải game Boom M về máy

Giới thiệu Boom M - Huyền thoại đặt Boom trở lại

Theo dòng sự kiện thì vaithuhay.com cũng cử đại diện là phóng viên NCT trực tiếp khám phá về tựa game nào để đem tới cái nhìn khách quan cho các bạn. Và hôm nay, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về game cũng như link tải game Boom M dành cho những bạn muốn trải nghiệm game.

Game Boom M kế thừa toàn bộ mọi tính năng của Boom Online trên nền tảng pc, có một chút biến tấu để phù hợp khi chơi trên smartphone. Nhìn chung thì các thiết kế, giao diện, nhân vật... của Boom M tái hiện lại một huyền thoại Boom Online và gây cảm tình cực mạnh tới người chơi.

Boom M hỗ trợ dòng máy nào

Và đầu tiên muốn chơi được game thì bạn cần trang bị cho mình những chiếc smartphone với cầu hình trung bình. Dung lượng của Boom M khi tải về nặng tầm 50mb, khi mở lên và cài đặt thì bạn phải mất thêm 140mb để hoàn thiện cài đặt và chơi game. Nhìn chung thì game có cấu hình ổn, phù hợp với mọi dòng máy từ Android cho tới iOS (iPhone/iPad).

Về giao diện thì game Boom M có giao diện y như Boom Online trên pc như đã nói ở trên, bên trái là nút điều khiển di chuyển 4 hướng, bên phải là các tính năng như đặt boom, dùng kim chích, phi tiêu...

Về chế độ chơi thì game Boom M cũng đa dạng với các chế độ gồm có Truyền Thống, Sinh Tồn, Xếp Hạng... để bạn chọn lựa. Khi vào trải nghiệm thì bạn sẽ được rõ ràng hơn.

Các chế độ chơi game Boom M cũng tích hợp PVP, PVE để người chơi có một trải nghiệm mượt mà và kích thích nhất. Kết hợp những nhân vật quen thuộc, những bản đồ huyền thoại, những vật phẩm, những chuyến máy bay rải vật phẩm cho người chơi... mang lại cho bạn một trải nghiệm trở về tuổi thơ khi còn chơi Boom Online.

Tải game Boom M miễn phí ở đâu

Download game Boom M về máy miễn phí

Về nhân vật thì hiện tại Boom M trong phiên bản đầu tiên có 6 nhân vật với tạo hình là tên nhân vật quen thuộc sau đây:

  • Khò Khó (Đỏ): Khi Khò Khò thoát khỏi bóng nước, tốc độ sẽ được tăng tạm thời.
  • Nhanh Nhẩu (Xanh Dương): Khi Nhanh Nhẩu giải cứu đồng đội, đồng đội đó sẽ nhận được một tấm khiên trong thời gian ngắn.
  • Bé Bỏng (Cam): Khi Bé Bỏng làm đội thủ sặc nữa, tốc độ sẽ được tăng tham thời.
  • Mật Ngọt (Nâu Tím): Khi Mật Ngọt giải cứu đồng đội, cô ấy sẽ được tàng hình và tăng tốc độ tạm thời.
  • Thịt Mỡ (Xanh Lá): Thịt Mỡ có thể ăn các vật phẩm để giảm thời gian hồi chiêu.
  • Mơ Màng (Đỏ Nâu): Khi đồng đội của Mơ Màng bị hạ gục, tốc độ sẽ được tăng tối đa trong thời gian ngắn.

Hiện tại bạn có thể download game Boom M dưới các link hỗ trợ sau đây dành cho các phiên bản của từng hệ điều hành.

link download game Boom M miễn phí

-> Link Tải Game Boom M

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: NCT, vaithuhay.com