AOG - Đấu Trường Vinh Quang

Tải game AOG Đấu Trường Vinh Quang cho Apk Android iOS về máy

AOG - Đấu Trường Vinh Quang tiếp tục là một tựa game mobile giống với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vẫn là những tính năng, kiểu chơi và đồ họa giống với tựa game đàn anh đình đám thì AOG - Đấu Trường Vinh Quang đã chiếm được cảm tình phần nào đó từ người hâm mộ.

Trước khi game chưa ra mắt thì NPH cũng đầu tư các chương trình quảng cáo rất rầm rộ cho game nên cũng đã tạo được một cộng đồng người chơi tương đối. Nhiều người đánh giá rằng game AOG - Đấu Trường Vinh Quang rất giống với Liên Quân Mobile, nhưng thực tế là hai tựa game này đều ăn theo Liên Minh Huyền Thoại trên pc đấy ạ.

-->> Game mới: inuyasha mobile game thẻ tướng anime Nhật Bản

Giới thiệu AOG - Đấu Trường Vinh Quang - Game giống y hệt LMHT

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, AOG - Đấu Trường Vinh Quang dù là kế thừa những tựa game đi trước nhưng nó đã tạo cho mình những nét riêng biệt. Và cụ thể như nào mời bạn theo dõi kỹ sau đây.

Đồ họa cực kỳ đẹp mặt

Nói về đồ họa thì theo mình trải nghiệm, AOG - Đấu Trường Vinh Quang ăn đứt Liên Quân về các giao diện bản đồ, nhân vật, tung skill... nhưng các trụ lính, trụ nhà thì xấu hơn Liên Quân Mobile rất nhiều. Nhìn chung thì đồ họa của game giống với Liên Minh Huyền Thoại hơn những tựa game khác.

->> Xem thêm game mobile: Boom M tựa game đặt bom huyền thoại

Hệ thống tương nhiều, đa dạng

Hiện tại, phiên bản đầu tiên của game đã có tới 60 tướng trong cửa hàng, bạn sẽ được tặng các vị tướng mặc định. Sau đó nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tướng hơn thì cày tiền và nạp thẻ và vào cửa hàng để mua.

Mỗi tướng có một bộ kỹ năng nhất định, phù hợp với một lane (đường đi) nhất định và thuộc tính cũng khác biệt hoàn toàn. Y hệt như LMHT thì AOG - Đấu Trường Vinh Quang chia ra làm các chất tướng: xạ thủ, pháp sư, sát thủ và đỡ đòn.

Tùy vào các trận đấu, người trong team bạn chọn tướng ra sao thì bạn cũng chọn các vị tướng để tạo thành một team hoàn chỉnh. Một team đẹp nhất trong AOG - Đấu Trường Vinh Quang theo kinh nghiệm của mình sẽ bao gồm: pháp sư đường giữa, xạ thủ và hỗ trợ đỡ đòn đường dưới, đường trên và đi rừng mỗi team có thể linh hoạt chọn sát thủ và một đỡ đòn thêm.

Một team nên có một sát thủ, một pháp sư và một xạ thủ -> để tối ưu hóa nguồn sát thương gây ra. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều tướng đỡ đòn trong team, tùy vào cục diện của ván đấu nữa nhé.

->> Game đang hot: survival heroes viet nam chiến đấu căng cực với lối chơi moba kết hợp.

Thao tác đơn giản, điều khiển mượt mà

Thì cũng như Liên Quân, AOG - Đấu Trường Vinh Quang cung cấp cho người chơi bên trái màn hình là phím di chuyển, bên phải là phím các skill. Nhìn chung thì đã chơi qua Liên Quân, Củ Hành... thì bạn có thể làm quen với AOG - Đấu Trường Vinh Quang dễ dàng.

Chế độ chơi hấp dẫn

Game có nhiều chế độ chơi điển hình như 1vs1, 3vs3 và 5vs5 cùng với kiểu chơi là đánh thường, xếp hạng, aram... tùy vào sở thích mà bạn chọn chế độ chơi để phù hợp cho mình.

Ở mỗi chế độ chơi thì thời gian, cách chơi cũng khác nhau, và đã từng chơi những tựa game moba kiểu LMHT khác thì AOG - Đấu Trường Vinh Quang khiến bạn làm quen và chơi chắc tay là khá dễ dàng.

Download game AOG - Đấu Trường Vinh Quang về máy

Nói nhiều trở thành nói dai, mình cung cấp link tải game AOG - Đấu Trường Vinh Quang bên dưới dành cho ae luôn nhé.

-> Link Tải AOG - Đấu Trường Vinh Quang

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Thông tin chi tiết về game

  • Trang chủ: https://aog.gamota.com
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/aog.gamota/
  • Nhóm: http://bit.ly/groupAOG
  • Kênh Youtube: http://bit.ly/youtube-aog

Người biên soạn: NCT, vaithuhay.com