3Q Ai Là Vua SohaGame

Tải game 3Q Ai Là Vua Apk Android iOS - Tam Quốc chất chơi của Soha

3Q Ai Là Vua là tựa game mobile đề tài Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt, cụ thể là tuần đầu tiên của tháng 05. Trước khi công bố cộng đồng thì đã tràn lan các tin tức, sự kiện... liên quan tới game và đã tạo được một sự nhộn nhịp nhất định.

Mang theo điển hình của lối chơi chiến thuật thì game 3Q Ai Là Vua là tựa gMO (game mobile online) duy nhất sở hữu 40 trận pháp. Soha đã rất thành công khi tái hiện tại các tính năng đỉnh cao của Tam Quốc và tập hợp toàn bộ những tinh hoa của dòng game chiến thuật Tam Quốc theo phong cách chibi.

> Giới thiệu game tháng: Tải Tam Quốc Bùm Chíu 2

>> Game hot nhất tuần: Tải AOG Đấu Trường Vinh Quang

3Q Ai Là Vua - 25 ngày ai sẽ lên ngồi Vua?

  • 8 Trận Pháp - Vạn Trận Hình
  • 94 tướng, 34 hiệu ứng - Thiếu 1 bắt đền
  • Game Tam Quốc nhiều tướng nhất Việt Nam
  • 5 đánh 1 không chột cũng què
  • Nhận chức trưởng thôn, xây đồn đuổi địch
  • Cứ điểm Nam Hoa, chinh phục Cửu Châu

Các tính năng của 3Q Ai Là Vua

40 Trận Pháp, Vạn Trận Hình: 3Q Ai Là Vua là tựa game mobile chiến thuật duy nhất sở hữu 8 trận pháp cực vi diệu, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cục trận đấu. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình và các thần tướng theo đúng vị trí để kích hoạt các dòng thuộc tính ẩn, nâng cao khả năng chiến đấu cũng như khắc chế đối thủ.

Vương Giả Chi Lộ: Con đường trở thành Đại Hoàng Đế chưa bao giờ gần đến thế! Bằng các trận chiến xếp hạng, người chơi có thể từ anh nông dân trở thành vua toàn cõi. Tất nhiên, chỉ có kẻ mưu trí nhất, đánh bại toàn bộ mọi đối thủ mới có thể xưng vương liên server, cuộc tranh đấu khốc liệt nhưng đầy hấp dẫn đang chờ đón.

Game Tam Quốc Nhiều Tướng Nhất Việt Nam: 94 tướng, 34 hiệu ứng kỹ năng và cả trăm cách xếp đội hình. 3Q Ai Là Vua đem đến một cuộc chơi với vô vàn biến số và chính bạn sẽ là người hóa giải từng thế trận, đem lối chiến thuật thông minh nhất để san bằng tất cả, trở thành truyền kỳ Tam Quốc!

5 Đánh 1 Không Chột Cũng Què: Tính năng Tập Kích lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game turn-based, cả 5 tướng cùng dồn sát thương vào một mục tiêu. Liệu kẻ địch có cầm cự nổi trước những cơn sóng sát thương liên miên bất tận, hay chính bạn mới là người bị khắc chế ngược?

Cứ Điểm Nam Hoa, Chinh Phục Cửu Châu: Thu thập tài nguyên, xây dựng cứ điểm, đánh tan các thế lực lân cận để mở ra cho mình lãnh thổ rộng lớn nhất. Trải nghiệm SLG phong cách 8-bit chuẩn game cổ, vui nhưng thừa “hack não”!

Download game 3Q Ai Là Vua về máy

Các hình ảnh, nội dung về game sẽ được liên tục đăng tải lên Fanpage 3Q AI LÀ VUA, các chúa công hãy like fanpage để theo dõi và nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Ngoài ra thì các bạn quan tâm tới 3Q Ai Là Vua thì có thể tải game sớm thông qua link dưới đây nhé.

-> Link Tải 3Q Ai Là Vua

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.

Người biên soạn: by NCT blog game app vaithuhay.com