Đàn piano thông minh LUMI - Bàn phím nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

Đàn piano thông minh LUMI - Bàn phím nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

LUMI cho phép mọi người chơi và làm quen với các bài hát. Bạn sẽ có nhiều âm nhạc hơn trong vài phút - và ngạc nhiên về tốc độ bạn tiến bộ!

LUMI là một bàn phím và ứng dụng tương tác được chiếu sáng đầy đủ. Tất cả mọi thứ được kết nối bởi ánh sáng và màu sắc. Chỉ cần làm theo màu sắc trong ứng dụng và đèn trên bàn phím, và bạn không thể sai.

Bài viết cùng chủ đề:

Bàn phím piano thông minh LUMI - Nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

LUMI - Bàn phím piano play music

CHƠI những bài hát hay chỉ bằng cách làm theo ánh sáng - trong thời gian của riêng bạn, theo tốc độ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang ghi chú màu hoặc bản nhạc.

JAM cùng với các bài hát, giống như bạn trong ban nhạc. Các hợp âm và nốt trong thang âm của bài hát sáng lên, vì vậy bạn có thể ứng biến trong thời gian thực.

TÌM HIỂU nền tảng âm nhạc không chỉ bằng cách chơi, mà còn thông qua các bài học tương tác nhanh chóng và thú vị.

LUMI dành cho bất cứ ai từng muốn chơi một nhạc cụ. Nó cũng dành cho những người muốn làm sống lại các kỹ năng piano bị lãng quên, và nó thậm chí còn dành cho các nhạc sĩ muốn có một cách chơi vui nhộn, di động.

LUMI đưa âm nhạc trở thành nhiều màu sắc hơn với từ đen trắng sang kỹ thuật. Bạn có thể thấy nó ngay khi bạn bật LUMI Keys, bàn phím được chiếu sáng đầy đủ theo mô-đun đầu tiên trên thế giới khác với bất kỳ bàn phím nào bạn từng thấy.

Phím LUMI phát sáng, ngay cả ngoài trời với công nghệ ROLI Brightkey ™ làm cho nó trở thành bàn phím sáng nhất từng được tạo ra.

Gắn hai hoặc nhiều Khóa LUMI lại với nhau để mở rộng bàn phím của bạn ngay lập tức. Các đầu nối từ tính được cấp bằng sáng chế của ROLI và thiết kế cạnh kết hợp với nhau để biến LUMI Keys trở thành bàn phím có thể mở rộng hoàn toàn đầu tiên trên thế giới.

Bàn phím piano thông minh LUMI - Nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

Nhỏ gọn và nhẹ, chìa khóa LUMI có thể đi bất cứ đâu. Với trọng lượng chỉ 600g, nó nặng hơn một chiếc iPad Pro. Nó nhỏ hơn hầu hết tất cả các máy tính xách tay, vì vậy nó dễ dàng nằm gọn trong túi xách và ba lô. Khi bạn sử dụng LUMI khi đang di chuyển, bạn có thể bảo vệ bàn phím theo phong cách với Snapcase tùy chỉnh.

Ứng dụng LUMI, thư viện bài hát và Khóa LUMI được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm thống nhất, duy nhất. Màu sắc trong ứng dụng và đèn trên bàn phím tích hợp và tương tác hoàn hảo, kể từ thời điểm bạn ghép nối chúng không dây qua Bluetooth.

Khóa LUMI được cung cấp bởi ứng dụng LUMI. Đó là nơi bạn chọn bài hát và quyết định cách bạn muốn chơi chúng. Không có vấn đề gì bạn chọn, bạn sẽ có niềm vui!

Bàn phím piano thông minh LUMI - Nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

LUMI - Đẳng cấp chơi nhạc

PICK A SONG TUYỆT VỜI: Duyệt qua thư viện các bài hát hay trải dài các thể loại từ pop đến cổ điển. Khi bạn tìm thấy một bài hát bạn yêu thích, bạn chọn phần nào của bài hát để phát, cho dù đó là giai điệu, hợp âm hay bassline.

CHỌN XEM CỦA BẠN: Tiến bộ từ các chế độ xem đơn giản đến nâng cao để đọc nhạc. Bắt đầu với các hình dạng đầy màu sắc chảy xuống màn hình, cho bạn biết chính xác khi nào cần ghi chú trên Phím LUMI. Di chuyển tất cả các cách để đọc bản nhạc.

Bàn phím piano thông minh LUMI - Nhiều màu sắc, chơi nhạc đỉnh hơn

Di chuyển ở không gian riêng: Cho dù bạn chọn chế độ xem nào, bạn có thể bắt đầu với tốc độ phù hợp với mình. Xem cách bài hát được phát trước khi bạn bắt đầu. Bắt đầu chậm, tạm dừng và tăng tốc độ bài hát lên đến nhịp độ bình thường khi bạn sẵn sàng. 

BÀI HỌC ÂM NHẠC BITE-SIZED: Tìm hiểu thông qua chơi, sau đó có một cách tiếp cận có cấu trúc hơn. Những bài học thú vị, nhanh chóng trong ứng dụng LUMI bao gồm thang âm, hợp âm, kỹ thuật chơi và các nguyên tắc cơ bản khác về âm nhạc.

Xem thêm:

Video giới thiệu LUMI