Toothbrush Encompass - Bàn chải đánh răng hiệu quả và thông minh

Toothbrush Encompass - Bàn chải đánh răng hiệu quả và thông minh

Toothbrush Encompass

Bạn có rất nhiều bàn chải đánh răng nhưng bạn chưa bao giờ hài lòng với những thứ mình đang có. Bàn chải truyền thống thì cũng tương đối thôi, các mẫu bàn chải điện hiện nay sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn hơn.

Theo như một nghiên cứu thì dùng bàn chải điện sẽ giúp đánh sạch mảng bám gấp 3 lần so với truyền thống. Còn việc bảo vệ sức khỏe thì tùy vào thương hiệu và cách sử dụng của mỗi người, và hôm nay vaithuhay giới thiệu cho bạn một mẫu bàn chải điện thông minh mang tên Toothbrush Encompass.

Các bài viết liên quan

Toothbrush Encompass - Bàn chải đánh răng hiệu quả và thông minh

Bàn chải đánh răng Encompass - Nhanh hơn, hiệu quả hơn, thông minh hơn

Encompass đảm bảo việc bạn đánh răng lý tưởng chỉ trong 20 giây, đồng thời loại bỏ các vi khuẩn dành cho răng miệng của người dùng. Làm sạch một nửa răng của bạn cùng một lúc, đầu bàn chải tự điều chỉnh theo miệng của bạn, đảm bảo làm sạch tối ưu mọi lúc - ngay cả khi bạn bị lệch, vẹo hoặc mất răng.

Thay vì làm sạch 1-2 răng cùng một lúc, Encompass hoàn hảo làm sạch một nửa răng (tức là 1 nữa hàm) của bạn cùng một lúc, tiết kiệm thời gian quý báu trong khi bạn yên tâm hơn khi dùng các loại bàn chải thông thường.

Ngón tay uốn cong của đầu bàn chải hình chữ J điều chỉnh bất kỳ sự không hoàn hảo nào trong việc căn chỉnh răng cũng như sự thay đổi về kích thước và hình dạng răng, trong khi điểm uốn dọc điều chỉnh cho phù hợp với vòm họng lý tưởng của rất nhiều người.

Encompass

Toothbrush Encompass - Cho trải nghiệm chăm sóc răng tuyệt vời

Encompass có hệ thống bơm không khí được cấp bằng sáng chế lặng lẽ cung cấp 100 nét cọ mỗi giây, mang lại khả năng làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả cho răng và nướu.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nha khoa và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực sự thiết kế cuộc cách mạng tiếp theo trong chăm sóc răng miệng: bàn chải đánh răng nhanh, hiệu quả và đơn giản.

Đây là một dự án mới gây quỹ trên indiegogo nên cũng chưa có thông tin gì nhiều, bạn có thể xem chi tiết dự án bằng link dưới đây:

> Chi tiết dự án trên indiegogo <

Video giới thiệu sản phẩm

Bài viết về Toothbrush Encompass được biên soạn tại chuyên mục tin tức công nghệ chuyên cập nhật và phụ kiện công nghệ hay và độc đáo. Xem thêm nhiều hơn tại sản phẩm sáng tạo vaithuhay.com